Sức Mạnh Của Quảng Cáo Facebook mang lại cho bạn?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook VIKING

 – Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng , Công Ty TNHH Phần Mềm VIKING Việt Nam – chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Marketing phát triển định hướng theo từng giai đoạn lớn mạnh của công nghệ thông tin, chúng tôi đã cập nhật nâng cấp các dịch vụ phù hợp với thị trường hiện nay.

 – Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi nhằm tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn và giúp bạn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về quảng cáo trên Facebook, chúng tôi cam kết mang đến những chiến dịch quảng cáo tối ưu và mang lại hiệu quả cao.

anh so 1 1661308692208631036652

Lợi Ích Của Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook

Tầm Nhìn Rộng Lớn

Với hàng tỷ người dùng đăng nhập hàng ngày, Facebook cung cấp một cơ hội khổng lồ để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cho phép bạn đưa sản phẩm và dịch vụ của mình trước mắt một đám đông rộng lớn, từ đó tăng cơ hội tương tác và tạo ra doanh thu.

Định Hướng Đúng Đối Tượng Khách Hàng

Một trong những ưu điểm của Facebook Ads là khả năng định hướng đúng đối tượng khách hàng. Bằng cách sử dụng các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích và hành vi trực tuyến, bạn có thể đưa quảng cáo của mình đến những người mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hướng đến, từ đó tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Tiết Kiệm Chi Phí

So với các phương pháp truyền thống như quảng cáo trên truyền hình, radio hay báo chí, quảng cáo trên Facebook thường có chi phí thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn có thể thiết lập ngân sách hàng ngày và giới hạn chi phí quảng cáo của mình, từ đó tiết kiệm được nhiều nguồn lực và tối ưu hóa kết quả.

quy trình chạy quảng cáo

Bước 1: Phân Tích Đối Tượng Khách Hàng

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook, Chúng tôi sẽ cùng bạn  phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Tìm hiểu về độ tuổi, giới tính, sở thích, nhu cầu và vấn đề mà khách hàng tiềm năng của bạn đang quan tâm. Điều này giúp chúng tôi định hình chiến lược quảng cáo và tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp.

phan tich khach hang 1
hocmarketing org og 9971 muc tieu quang cao la gi tam quan trong va vai tro trong chien luoc tiep thi xac dinh muc tieu quang cao

Bước 2: Xác Định Mục Tiêu Quảng Cáo

Mục tiêu quảng cáo là mục tiêu mà bạn muốn đạt được thông qua chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Điều này có thể là tăng lượng truy cập vào trang web, tăng tương tác trên bài đăng, tăng doanh số bán hàng, hoặc xây dựng thương hiệu. Xác định rõ mục tiêu giúp tập trung vào các hoạt động quảng cáo cụ thể và đo lường kết quả một cách hiệu quả.

Bước 3: Tạo Nội Dung Hấp Dẫn

Chúng tôi sẽ thay bạn sáng tạo Nội dung quảng cáo trên Facebook, đáp ứng nhu cầu cần phải hấp dẫn và gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích, tạo ra những hình ảnh và video thu hút, và sử dụng lời kêu gọi hành động  ràng để khuyến khích người xem thực hiện hành động mà bạn mong muốn.

istockphoto 1276773318 612x612 removebg preview 1
cach thiet lap toi uu hoa ngan sach cho chien dich quang cao

Bước 4: Tối Ưu Hóa Chiến Dịch Quảng Cáo

Để đạt hiệu quả cao nhất từ chiến dịch quảng cáo trên Facebook, chúng tôi sẽ liên tục tối ưu hóa các yếu tố quan trọng như tiêu đề, hình ảnh, đối tượng khách hàng và ngân sách. Theo dõi và đo lường kết quả, từ đó thay đổi và điều chỉnh chiến lược quảng cáo để đạt được kết quả tốt hơn theo thời gian.

Bước 5: Theo Dõi Và Đo Lường Kết Quả

Theo dõi và đo lường kết quả là một phần quan trọng để đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Facebook. Sử dụng các công cụ phân tích và báo cáo có sẵn trên Facebook để theo dõi lượng tương tác, số lần nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi và các chỉ số khác. Dựa trên những số liệu này, chúng tôi có thể đưa ra những quyết định thông minh để cải thiện chiến dịch của mình.

Content Marketing CIR

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

DANH MỤC
 • Phân tích hành vi người dùng
 • Phân tích giao diện người dùng
 • Tài khoản thực hiện ngân sách lớn
 • Tối ưu quảng cáo
 • Thiết kế banner
 • Tạo Video quảng cáo
 • Viết content bài quảng cáo
 • Tạo Fanpage
 • Báo cáo hàng tuần
 • Quyền truy cập tài khoản quảng cáo
 • Hướng dẫn Chạy Quảng cáo (*) Ưu đãi

 • Ngân sách quảng cáo
 • % Phí Chạy Quảng Cáo
GÓI 1
 • 3 Banner/ tháng
 • < 600K/ Ngày
GÓI 2
 • 7 Banner/ tháng
 • 1 Video/ tháng
 • < 1.000K Ngày
GÓI 3
 • 14 Banner/ tháng
 • 2 Video/ tháng
 • < 4.000K Ngày
GÓI 4
 • 22 Banner/ tháng
 • 4 Video/ tháng
 • < 8.000K Ngày

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Có Đáng Bỏ Tiền?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

 • Vì Facebook là một nền tảng quảng cáo phổ biến, đối thủ cạnh tranh cũng sử dụng dịch vụ này. Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đủ thu hút và phù hợp để tách biệt với đối thủ.
 • Facebook thường xuyên thay đổi thuật toán hiển thị bài viết và quảng cáo. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn, và bạn cần thường xuyên cập nhật và tối ưu hóa quảng cáo.

Nếu bạn không phải là chuyên gia về quảng cáo facebook hay có sự am hiểu về thuật toán chính sách của facebook thì việc tự chạy quảng cáo sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Được thực hiện bởi các chuyên gia và nhận được sự tư vấn chuyên sâu trong việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cung cấp một phương pháp hiệu quả để đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị trực tuyến của bạn và đạt được kết quả tốt nhất từ nguồn khách hàng tiềm năng trên nền tảng này.

Các câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo facebook.

Để tìm hiểu về khách hàng tiềm năng trên Facebook, bạn có thể sử dụng các công cụ như Facebook Insights để xem thông tin về đối tượng khách hàng hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm, trang và cộng đồng liên quan đến ngành hàng của bạn để tìm hiểu thêm về nhu cầu, sở thích và thông tin quan trọng khác của khách hàng tiềm năng.

Facebook Ads và Google Ads là hai nền tảng quảng cáo trực tuyến khác nhau với các phương pháp và mục tiêu khác nhau. Trong khi Facebook Ads tập trung vào việc tiếp cận và tương tác với đám đông rộng lớn người dùng trên mạng xã hội, Google Ads tập trung vào việc hiển thị quảng cáo trên kết quả tìm kiếm của Google và các trang web đối tác. Mục tiêu của Google Ads là đưa ra thông tin liên quan đến người dùng khi họ tìm kiếm một từ khóa cụ thể, trong khi Facebook Ads tập trung vào việc đẩy mạnh thương hiệu và tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua nền tảng mạng xã hội.

Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích. Chuyên gia trong lĩnh vực này có kiến thức sâu về cách tối ưu hóa chiến dịch, định hướng đúng đối tượng khách hàng và tạo nội dung hấp dẫn. Họ cũng có khả năng theo dõi và đo lường kết quả một cách chính xác, giúp bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngân sách chạy quảng cáo Facebook có thể thay đổi tùy thuộc vào mục tiêu, quy mô và ngành hàng của bạn. Bạn có thể thiết lập ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách tổng cộng cho mỗi chiến dịch. Để xác định ngân sách hợp lý, hãy xem xét mức đầu tư mà bạn có thể đảm bảo và tìm hiểu về giá trị trung bình của mỗi khách hàng mới mà quảng cáo Facebook có thể mang lại.

Có, bạn có thể định hướng đúng đối tượng khách hàng cho quảng cáo Facebook. Bạn có thể sử dụng các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích, hành vi trực tuyến và nhiều yếu tố khác để tìm ra nhóm khách hàng mục tiêu. Điều này giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tiếp đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng cường hiệu quả tiếp thị trực tuyến. Bằng cách xác định mục tiêu, tạo nội dung hấp dẫn và tối ưu chi phí quảng cáo Doanh Nghiệp của mình.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK THÀNH CÔNG?

Một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công yêu cầu sự kết hợp giữa các yếu tố sau:

 • Phân tích và hiểu rõ đối tượng khách hàng.
 • Xác định mục tiêu quảng cáo cụ thể.
 • Tạo nội dung hấp dẫn và gây ấn tượng với khách hàng.
 • Tối ưu hóa chiến dịch và đo lường kết quả.

Bằng cách thực hiện mỗi bước một cách chi tiết và có kế hoạch, chúng tôi có thể xây dựng một chiến dịch quảng cáo Facebook đáng chú ý và mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp của bạn.